Báo Giá Nhanh 0933 324 786
0933 324 786 Gửi Báo Giá
DANA FORD BÌNH ĐỊNH

73 Tây Sơn,TP.Quy Nhơn

TVBH: Nguyễn Văn Hoan

DANA FORD BÌNH ĐỊNH

Là đại lý ủy quyền hàng đầu của FORD VIỆT NAM tại Tỉnh Bình Định

Được giấy phép kinh doanh ngày 15 tháng 11 năm 2005 và chính thức đi vào hoạt động ngày 06 tháng 07 năm 2007. Với ngành nghề kinh doanh chính là: Đại lý mua bán ôtô và thiết bị phụ tùng do công ty Ford Việt Nam cung cấp, thực hiện dịch vụ sửa chữa bảo hành các loại xe ôtô .

Sau 10 năm hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, Công ty Cổ phần DANA – Chi Nhánh Bình Định ( FORD BÌNH ĐỊNH ) đã xây dựng thành Công ty kinh doanh thương mại dịch vụ có uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bình Định và khu vực miền Trung – Tây Nguyên chuyên cung cấp phụ tùng xe Ford chính hãng và các dòng xe ô tô Ford tại Bình Định, Phú Yên, Gia Lai và Quãng Ngãi.

ford bình định
ford bình định

 

Với sự liên kết các ngân hàng: BIDV, Techcombank, VPbank, Vietinbank, Tienphongbank, Seabank, VIB, .. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các thủ tục vay vốn ngân hàng mà quý khách không cần trả thêm chi phí phụ nào. Về các thủ tục mua xe Ford trả góp, giá bán khuyến mãi tốt nhất cho các dòng xe Ford tại Bình Định chúng tôi cam kết xử lý cho vay thành công ngay cả với những khách hàng khó chứng minh tài chính trong thời gian nhanh nhất, đơn giản và thuận tiện nhất.
Với mục tiêu mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng Công ty Cổ phần DANA – Chi Nhánh Bình Định ( Ford Bình Định ) luôn là sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng và Dịch vụ Khách hàng.

ford bình định
ford bình định
Close Menu
báo giá nhanh

Dòng Xe