Báo Giá Nhanh 0933 324 786
0933 324 786 Gửi Báo Giá
DANA FORD BÌNH ĐỊNH

73 Tây Sơn,TP.Quy Nhơn

TVBH: Nguyễn Văn Hoan

LỊCH TẠM NGỪNG SẢN XUẤT CỦA FORD MOTOR TẠI CÁC QUỐC GIA

Ford Việt Nam

Ngày 21/03:

Ấn Độ – Nhà máy lắp ráp Chennai, Nhà máy lắp ráp Sanand, Nhà máy động cơ Sanand và nhà máy động cơ Chennai.

Ngày 26/03:

Việt Nam – Nhà máy lắp ráp Ford Hải Dương

Ngày 27/03:

Thai Land – Công ty Ford Motor Thái Lan

Ngày 27/03:

Nam Phi – Nhà máy lắp ráp Siverton ( Pretoria ) và nhà máy động cơ Struandale ( Port Elizabeth )

Chúng tôi hiểu rằng việc tạm dừng sản xuất là một động thái lớn, tuy nhiên chúng ta đang cần phải đối mặt với tình huống chưa từng có trong tiền lệ. Với sự lây lan nhanh chóng cùa virut Corona trên khắp hành tinh. Chúng ta đã thấy nền suy giảm về doanh số đối với các sản phẩm mới, ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống đại lý, nhà phân phối cũng như việc duy trì sản xuất của các nhà cung cấp.

Bên cạnh đó, chính phủ nhiều nước đã có hành động nhằm giảm sự lây nhiễm thêm nữa của virut Corona để giảm áp lực cho dịch vụ công

Việc tạm dừng sản xuất ở các thị trường sẽ khác nhau, và tiếp tục được tập đoàn Ford xem xét và điều chỉnh. Dự kiến việc này sẽ kéo dài trong khoảng vài tuần, tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh, lệnh hạn chế của các quốc gia, tình trạng hoạt động của nhà nước cung ứng, nhu cầu của khách hàng và tình hình tồn kho của Đại Lý.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình với quý vị. Trong lúc này chúng ta phải trải qua giai đoạn khó khăn này. Mong quý vị hãy làm mọi việc để đảm bảo cho sự an toàn của bản thân và gia đình.

Trả lời

Close Menu
báo giá nhanh

Dòng Xe